Bóng bầu dục đại học – Điểm dừng chân tốt nhất của Spartan trong hơn 8

Chính Dinah Washington là người đã phổ biến bài hát “What a Difference a Day Makes” vào năm 1959. Chính chuyên gia hỗ trợ Adam Decker đã thực hiện một cú dừng chân thứ 4 trong quý cuối cùng vào thứ Bảy (10-4-08) để bảo toàn tỷ số 16-13. chiến thắng Iowa.

Pha xử lý quyết định của Decker trước hậu vệ cánh bị bầm tím Shonn Greene trên sân thứ 4 và 1 từ vạch 21 yard của Spartan đã giúp Michigan State có chiến thắng thứ 5 liên tiếp, và cuối cùng đẩy Sparta vào Top 25 AP với thành tích 5-1.

Tôi không thể nghe thấy tiếng xoạc bóng của Decker ở Michigan khi xem trận đấu trên kênh từ Washington ở Tây Bắc Thái Bình Dương lớn, nhưng tinh kevin de bruyne thần của tôi thì có thể. Tôi nghĩ ngay đến huấn luyện viên huyền thoại của Notre Dame, Knute Rockne, người đã nói: “Không cần thiết phải thấy một pha xử lý tốt. Bạn có thể nghe thấy.”

Cú tắc bóng của Decker có thể trở thành điểm dừng phòng thủ quan trọng nhất ở Michigan State kể từ khi chương trình bóng đá Spartan nổi tiếng toàn quốc lần cuối vào năm 1999, thắng 9-2 dưới thời Nick Saban và giành được một chuyến đi đến Florida Citrus Bowl 2000, nơi họ đánh bại Florida 37-34.

Decker là một học sinh trung học cao 6 foot 2, nặng 238 pound, từng chơi tại Brother Rice, một trường trung học Công giáo ở Rochester Hills (MI). Decker và đồng nghiệp của anh ấy “S Troops” không chỉ nói chuyện vào thứ Bảy mà còn đi bộ khi họ bước lên và dừng lại sau khi dừng lại khi nó đếm và trò chơi đã bắt đầu. Đề cử của tôi cho Cầu thủ phòng ngự lớn nhất trong tuần là toàn bộ đội phòng thủ của Bang Michigan do Adam Decker chỉ huy.

Trong khi huấn luyện viên Mark Dantonio không phải là một vị thần, ông đã bắt đầu chậm rãi nhưng chắc chắn thay đổi văn hóa của bóng đá Bang Michigan thành một niềm tin và kết thúc các trận đấu để giành chiến thắng. Tâm lý “tất cả là tại tôi” đã qua rồi. Bây giờ nó là “chúng ta là một”.

Chinh xac thi bạn đang noi cai gi vậy? Tôi nghĩ bạn sẽ không bao giờ hỏi. Tôi đang nói về cách người Sparta đã gấp lại như một chiếc ghế xếp trên boong tàu K-Mart rẻ tiền trong 4 năm trước khi Mark Dantonio đến vào năm ngoái, thay thế John L. Smith.

Dưới sự dẫn dắt của Smith, Michigan State bắt đầu mùa giải 2003 với tỷ số 7-1 và kết thúc mùa giải 1-3. Năm 2004, Sparta bắt đầu với tỷ số 4-3 và kết thúc với tỷ số 1-5. Năm 2005, họ bắt đầu với tỷ số 4-0 và kết thúc với tỷ số 1-6. Năm 2006, họ bắt đầu với tỷ số 3-0 và kết thúc với tỷ số 1-8.

Tổng cộng, Smith bắt đầu 4 mùa giải này với tỷ số 18-4 và kết thúc ở vị trí 4-22. Trường hợp đóng cửa.

Bây giờ, hãy xem liệu chúng ta có thể phân biệt được sự khác biệt trong mùa giải đầu tiên của Mark Dantonio vào năm ngoái hay không. Dantonio bắt đầu với tỷ số 2-4 (huấn luyện viên mới, hệ thống mới, năng lực mới) và kết thúc với tỷ số 5-2. Tôi có phát hiện ra một số tiến bộ ở đây không? Làm sao tôi có thể không. Năm nay, đội Sparta của Dantonio đã thua trận đầu tiên và hiện đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp.

Tôi không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của Mark Dantonio đối với chương trình bóng đá của Bang Michigan.

Vào thời điểm giữa mùa giải, hầu hết các chuyên gia lành mạnh (đặc biệt là những người ủng hộ Đại học Michigan và Bang Ohio) sẽ tranh luận rằng Bang Michigan có thể thua 6 trận tiếp theo trước 5-0 Northwestern, 5-1 Ohio State, 2-3 Michigan, 3 -3 Wisconsin, 2-3 Purdue và 6-0 Penn State. Có, họ có thể. Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong bóng đá đại học, đó là lý do tại sao bóng đá đại học thú vị hơn bóng đá chuyên nghiệp.