Che 3 phòng thủ cho bóng đá

Lớp phủ phòng thủ phổ biến và thông dụng nhất trong bóng đá ngày nay là Lớp phủ 3. Có lý do chính đáng cho điều này, vì Lớp phủ 3 là lớp phủ dễ dạy nhất, lớp phủ bắt toàn bộ nhất và là một trong những lớp bảo vệ hiệu quả nhất về mặt dừng cuộc chạy.

Bên dưới Bảo hiểm

Điểm mạnh của hàng thủ Cover 3 là nó tạo ra một mặt trận 8 người. Điều này có nghĩa là bạn có 8 người chơi, người chịu trách nhiệm đầu tiên là dừng trò chơi đang chạy của đối thủ. Hai hậu vệ biên, khu vực gần đường biên nhất và trong phạm vi 10 mét so với đường biên, sẽ liverpool bao moi chịu trách nhiệm ngăn chặn bất kỳ pha chạy chỗ nào và buộc họ lùi vào trong. Hai người chơi khác chịu trách nhiệm cho móc vào khu vực cuộn tròn, chủ yếu là khu vực xung quanh các đường băm. Họ sẽ tập trung vào việc dừng trò chơi đang chạy bên trong trước, trước khi giảm xuống vùng phủ sóng của họ.

Vượt qua Rush

Bốn cầu thủ trong Bìa 3, thường là 4 tiền đạo trong Sơ đồ 4-3 hoặc Phòng thủ 4-4, sẽ tìm cách kiểm soát khoảng trống và ngăn chặn đường chạy, cũng như lao vào Bộ tứ vệ khi chuyền bóng. Một đường chuyền nhanh hiệu quả của những chàng trai này làm cho khả năng che phủ của Cover 3 thậm chí còn hiệu quả hơn. Có những lỗ hổng trong phạm vi bảo hiểm, nhưng một cú vượt quá nhanh buộc Quý Hậu phải nhanh chóng tìm thấy chúng hoặc phải trả giá!

Bóng sâu

Phạm vi được gọi là Bìa 3 vì có 3 hậu vệ chuyền sâu. Từ một khu vực cách đường biên khoảng 10-12 thước, đến phía sau của vùng kết thúc, chúng tôi chia trường thành 3 vùng tưởng tượng. Ở trường trung học, các khu vực này là từ bên lề đến băm, và từ băm đến băm ở giữa trường.

Các quả phạt góc thường chịu trách nhiệm về 2/3 bên ngoài của sân. Họ phải ngăn không cho bất kỳ người nhận nào đi sau họ. Đặc biệt, họ phải chạy với các tuyến Go và các tuyến Fade bởi bộ thu số 1, bộ thu gần đường biên nhất.

An toàn tự do xử lý giữa sân. Anh ta là một kẻ lang thang. Không có gì có thể cản trở anh ta, và anh ta phải có khả năng xử lý Đường Bưu Điện từ hai phía một cách hiệu quả. Free Safety cũng được cho là sẽ trợ giúp cho các Góc khi ném bóng. Một Free Safety thể thao, tốc độ cũng có thể chạy trong hẻm. Hẻm là khu vực giữa các hậu vệ có đường cong buộc trận đấu đang chạy ra bên ngoài và các hậu vệ bằng phẳng hoặc có hàng phòng ngự buộc phải chơi lùi vào trong. Mặc dù các cú dứt điểm chéo góc được cho là sẽ ít ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi đang chạy, nhưng Free Safety có thể có tác động rất lớn nếu anh ta không chỉ thể thao mà còn là một người truy cản thể chất và hiệu quả.