Mẹo giữ ấm trong máy tẩy trắng

Cơ thể của bạn được thiết kế để đốt cháy thức ăn để lấy năng lượng và tạo ra nhiệt từ bên trong. Vì vậy, đừng quên ăn! Nếu cơ thể bạn đang lạnh dần, nó sẽ hy sinh đôi chân và đôi tay của bạn để cứu sống nó. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bàn chân và bàn tay của mình juventus vs milan lại bị lạnh đầu tiên chưa ?! Cơ thể bạn mất nhiệt theo 5 cách – bức xạ, đối lưu, dẫn truyền, hô hấp và bay hơi.

Bức xạ: Cũng giống như bếp củi tỏa nhiệt vào phòng, cơ thể bạn sẽ tỏa nhiệt ra không khí. Bạn càng đặt nhiều vật liệu cách nhiệt xung quanh nó, sự mất nhiệt càng giảm.
Đối lưu là không khí chuyển động. Gió thổi qua áo len hoặc xung quanh áo khoác của bạn sẽ bị mất nhiệt do đối lưu. Các lớp chống gió bên ngoài sẽ giúp chống thất thoát nhiệt.
Ngồi trên khán đài lạnh giá tại một trận bóng đá, nắm lấy cột trượt tuyết, hoặc chỉ lấy dây kéo lạnh trên cổ, tất cả đều bị mất nhiệt do dẫn truyền.
Sự bay hơi là một quá trình làm mát rất hiệu quả.
6 lời khuyên để giữ ấm tại một sự kiện thể thao:

Kiểm tra điều kiện thời tiết trước khi ra ngoài. Xem dự báo thời tiết hàng tuần của địa phương để dễ dàng chuẩn bị trước.

Ăn mặc phù hợp. Nếu bạn sắp ở trong thời tiết cực lạnh, hãy mặc càng nhiều lớp áo ấm càng tốt. Nếu trời lạnh nhẹ, hãy cố gắng mặc chỉ vài lớp và khoác thêm áo khoác hoặc áo len trong trường hợp nhiệt độ giảm xuống.

Hãy chuẩn bị cho mọi điều kiện. Hãy mang theo ô, áo khoác dạ hoặc áo khoác ấm bên mình. Có một nơi để đi trong nhà, có hệ thống sưởi … bạn không muốn bị mắc kẹt bên ngoài nếu điều kiện thời tiết trở nên khắc nghiệt.

Mang giày hoặc ủng không thấm nước với độ bám tốt. Nếu bàn chân của bạn bị lạnh và ướt, thì việc bó chặt phần còn lại của cơ thể cũng không thành vấn đề. Bạn vẫn sẽ khốn khổ!

Mang găng tay và / hoặc găng tay và tất dài dày. Những thứ này bảo vệ bàn tay và bàn chân của bạn, đây là những nơi khó giữ cho máu ấm lưu thông. Thử đeo găng tay mỏng hơn bên dưới găng tay mùa đông nặng hơn để tăng thêm độ ấm.

Gói thức ăn ấm. Đôi khi tất cả những gì bạn cần trong điều kiện lạnh giá là đồ ăn hoặc thức uống nóng. Mang theo phích nước nóng, súp hoặc mì. Thức ăn và đồ uống ấm sẽ làm ấm bên trong bạn và tiếp thêm sức mạnh cho bạn.
Các dấu hiệu và triệu chứng của hạ thân nhiệt: rùng mình, thở nông, lú lẫn, kiệt sức, nói lắp, mất phối hợp, mạch yếu, bất tỉnh (trong trường hợp nặng)